muonmaucuocsonggiadinh.com

Bảng báo giá sơn Dulux chi tiết từ nhà phân phối uy tín 

Ngành cung cấp nội thất và trang trí nhà cửa đang là một trong những lĩnh vực phát triển nhất trong nền kinh tế nước ta. Hiện nay sản phẩm thuộc thương hiệu sơn được người tiêu dùng sử dụng rất phổ biến vì vậy các nhà cung cấp luôn cập nhật bảng báo giá sơn Dulux đầy đủ nhất để khách hàng có thể thường xuyên nắm bắt được thông tin của dòng sản phẩm này.

Ưu điểm nổi bật của sơn Dulux 

Nổi tiếng về các sản phẩm có chất lượng cao và đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi ngôi nhà, thương hiệu sơn cao cấp Dulux đã trở thành hãng sơn hàng đầu trong thị trường trang trí nhà ở. Với công nghệ sản xuất sơn tiên tiến, Dulux luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có tính năng nổi bật nhất.

Các sản phẩm của Dulux được pha chế với công thức đặc biệt, không pha tạp chất vì vậy mỗi lớp sơn đề có độ bóng mịn, độ phủ cao và độ kết dính hoàn hảo. Ngoài ra, sơn Dulux còn có khả năng chống thấm cao và chịu được tác động từ thời tiết, môi trường như nhiệt độ, độ ẩm. Nhờ chất liệu đặc biệt, sơn Dulux mang lại những lớp sơn bền bỉ và láng mịn cho bức tường tại căn nhà của bạn. 

Không chỉ vậy, các dòng sơn của Dulux đều có một đặc điểm nổi trội hơn hẳn các dòng sơn khác, đó là khả năng làm sạch vết bẩn cao. Nếu không may làm tường nhà bị dính bẩn, người tiêu dùng chỉ cần lau chùi và sử dụng những phương thức làm sạch thông thường là đã có thể tẩy sạch dấu vết lưu lại trên tường. 

Hình ảnh có liên quan

Bảng báo giá sơn Dulux đầy đủ nhất đến từ đại lý phân phối uy tín

Nhờ những đặc điểm nổi bật, riêng biệt, các sản phẩm của hãng Dulux đã trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho mọi người tiêu dùng. Để đáp ứng được số lượng lớn nhu cầu sử dụng sơn Dulux của khách hàng, trên thị trường ngày nay có rất nhiều đại lý bày bán các dòng sơn Dulux kèm theo bảng báo giá chi tiết và giá thành hợp lý.

Tùy theo mục đích sử dụng và các loại sơn đa dạng mà các nhà phân phối sẽ dựa theo đó để làm bảng báo giá chuẩn xác nhất cho khách hàng. Tuy có nhiều dòng sơn với nhiều chức năng khác nhau nhưng nhìn chung giá thành của sơn Dulux đều không quá cao.

Để tìm hiểu thêm về thông tin cũng như giá cả của sản phẩm, bạn hãy truy cập ngay vào website totapaint.com của đại lý sơn ủy quyền chính hãng Tota Paint. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của Tota Paint luôn sẵn sàng được tiếp đón bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm: https://totapaint.com/brand/nippon/
Xem thêm bài viết: http://nguyenhongviet.com/mo-dai-ly-son-dulux-kho-hay-de/
02/12/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *