muonmaucuocsonggiadinh.com

Cách bôi kem chống hăm hiệu quả nhất cho bé yêu

 
kem chống hăm có lẽ là một sản phẩm vô cùng quen thuộc nhưng sử dụng như thế nào cho đúng thì không phải ai cũng làm được. Biết cách sử dụng kem chống hăm đúng cách sẽ giúp bé có một làn da khô thoáng, dịu êm và tránh được những tổn thương không đáng có.
Nên chọn loại kem chống hăm nào cho bé yêu?
Việc chọn được loại kem chống hăm phù hợp là cực kì quan trọng. Mỗi làn da của bé lại phù hợp với một loại kem chống hăm khác nhau. Có bé hợp với loại này, có bé hợp loại khác, có những bé vô tình không hợp với một loại kem chống hăm nào đó rồi gây nên tình trạng viêm dị ứng…
Trong quá trình chọn kem chống hăm cho con nên ưu tiên tìm những sản phẩm có chứa oxit kẽm hay lanolin ( còn gọi là mỡ cừu) vì chúng có tác dụng làm giảm tổn thương, tái tạo da rất hiệu quả.
 
Nên bôi kem chống hăm vào thời điểm nào?
Việc bôi kem chống hăm đúng thời điểm giúp cho hiệu quả của nó tăng lên một cách rõ rệt nhất. Dù loại kem của bé có tốt như thế nào đi chăng nữa thì cũng không quên bôi cho bé sau mỗi lần thay tã, đặc biệt là trước khi bé ngủ để làn da được bảo vệ cũng như tránh được những kích ứng. Đặc biệt lưu ý nếu dùng kem chống hăm thì không dùng phấn rôm vì nó sẽ gây bí da.
Các bước bôi kem chống hăm hiệu quả:
Bước 1
Các mẹ bắt buộc phải rửa tay thật kỹ với xà phòng rồi lau khô bằng khăn sạch.
Bước 2
Làm sạch vùng da hăm của bé. Dùng khăn khô và vỗ nhẹ lên vùng da đó, tuyệt đối không dùng khăn và chà xát sẽ gây nên những tổn thương không đáng có.
Bước 3
Bôi kem lên vùng da hăm. Lấy đầu ngón tay xoa nhẹ lên rồi lan rộng ra xung quanh khu vực da đó. Chỉ cần thoa một lớp duy nhất và ban ngày và xoa hai lớp vào ban đêm vì khi ngủ bé sẽ nhanh chóng làm mất đi một lớp.
Hi vọng rằng, bài viết nhỏ này sẽ cung cấp cho các mẹ cách bôi kem chống hăm hiệu quả nhất cho bé yêu của mình. Một làn da mịn màng, một giấc ngủ ngon của bé chắc chắn là điều mà bậc cha mẹ cũng mong muốn. Bôi kem chống hăm đúng cách sẽ mang lại điều đó.
 
29/06/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

T_COMMENT_LATEST