muonmaucuocsonggiadinh.com

Chuẩn bị gì khi đi tour châu Âu?

Bạn đang chuẩn bị có một chuyến du lịch châu Âu cùng người thân và bạn bè, nhưng bạn không biết nên chuẩn bị đồ đạc gì hoặc mất quá nhiều thời gian cho công đoạn chuẩn bị  hành lys? Nếu đã đặt tour châu Âu trọn gói, bạn chỉ cần chuẩn bị những hành lý và đồ dùng cá nhân cho mình trước khi xách ba lô lên và đi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức tốt nhất cho chuyến đi đầy thú vị của mình. Cùng tìm hiểu nhé!
Mang hành lý gì ?
Khi sí du lịch châu Âu, bạn được phép mang hành lý khối lượng khoảng 30kg. Do hạn chế này, bạn nên lựa chọn vali đẩy 4 bánh có tay cầm kèm theo một ba lô nhỏ (tốt nhất là ba lô gấp gọn) để đựng vật hữu dụng trong quá trình di chuyển, nếu cần thiết có kể chuẩn bị thêm một túi đeo nhỏ giúp bạn bảo quản vật tùy thân giá trị bên mình như hộ chiếu, tiền mặt, điện thoại cũng như một số vật dụng nhỏ khác.
Mang quần áo gì khi đi châu Âu ?
Bạn nên nghiên cứu thời tiết nơi mình sẽ đến qua các trang web chuyên về dự báo thời tiết trước khi xuất phát tour châu Âu của mình để lựa chọn quần áo phù hợp với khí hậu.
Mùa đông châu Âu rất lạnh nên du khách cần chuẩn bị một chiếc áo khoác thật ấm cùng nhiều quần áo thun giữ nhiệt bó sát người nhằm tránh rét. Bạn nhớ mang theo dù gọng nhỏ loại có thể gập nhằm đề phòng hôm trời mưa. Ngoài ra, do giá tiền giặt ủi ở các khách sạn Châu Âu khá cao nên du khách nên chuẩn bị đủ quần áo cho cả chuyến đi nhằm tiết kiệm tiền giặt là, tuy nhiên cũng không cần mang quá nhiều quần áo vì thời tiết ở châu Âu khá khô và sạch.
Mùa hè ở Châu Âu thường có gió to, nên chuẩn bị một chiếc áo khoác nhẹ, một đôi giày thể thao thoáng và êm chân. Thêm vào đó, kính và kem chống nắng là bạn đồng hành không thể thiếu giúp bảo vệ làn da và đôi mắt của bạn trong suốt chuyến đi.
Mang bao nhiêu tiền khi đi du lịch Châu Âu ?
Du khách cũng cần chuẩn bị đồ cá nhân cho bản thân nếu muốn có một chuyến đi tour châu Âu hoàn hảo. Bên cạnh những món đồ cá nhân như sữa tắm, dầu gội, mỹ phẩm, dao cạo râu… bạn cũng nên chuẩn bị một con dao nhỏ và dụng cụ đa năng.
Để tránh thất lạc giấy tờ ngoài việc cất giữ bản gốc cẩn thận các bạn nên mang theo ít nhất một bản photo copy hộ chiếu, chứng minh thư và các giấy tờ quan trọng khác. 
Xem thêm: http://www.babartravel.com/tour-du-lich-chau-au-10-ngay-trong-mo-phai-note-ngay/
16/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

T_COMMENT_LATEST