muonmaucuocsonggiadinh.com

Iem Bìn chuyên hàng châu Âu US UK đã trở lại

Iem Bìn chuyên hàng châu Âu, US, UK đã trở lại ? Năm hết tết đến, nhiều hàng sale giá tốt ko thể ngồi yên đc, sắp tới e sẽ có 1 số deal tốt cập nhật liên tục cho ace ?
?? Em nhận order dòng son mới nhất của #YSL dành riêng cho mùa lễ hội năm nay. Dòng son #TheSlim “siêu mẫu” với thiết kế vỏ vuông sang chảnh, độc đáo đang đc ng ng nhà nhà săn lùng. Chị em nào là tín đồ của son lì (matte) cá tính thì ko thể bỏ qua em son sang - xịn - mịn này đc ạ ? Quá chuẩn cho mùa party cuối năm ?
Em có giá tốt 1 số màu "hot hit" như trong ảnh ạ. Ai đặt hàng ib e tư vấn nhé ? Ai theo dõi e lâu cũng biết e ko nhập hàng bán thường xuyên & tràn lan, khi nào có deal tốt e mới ngoi lên thôii ? nên đồ rất ít & CHỌN LỌC. Và đặc biệt mỹ phẩm e chỉ bán duy nhất hàng us, uk, châu Âu vì có ng nhà ở Pháp, Mỹ và giờ là chồng ở Đan Mạch ? Nên đồ của e luôn đủ bill, Nói ko với hàng fake ko rõ nguồn gốc ạ ^^
———
? Giá yêu thương: #850k Giá web 39$ chưa kể ship‼️
? E chốt ord đến cuối tuần. Gần tết sợ hàng hoá chậm nên e trả hàng tầm 3 tuần nhé mng.
? Cả năm vất vả rồi, cuối năm mua #son tự thưởng cho mình để chbi cho 1 cái #Tết xinh đẹp & năm mới son sẻ thoyy ạ ? Các anh em bon chen đặt dần làm quà #14/2 thì cũng hết lấc nhoéee ?
Hàng chỉ về 1 đợt duy nhất ạ ?
30/11/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *