muonmaucuocsonggiadinh.com

Khổ thân đàn ông Hóa ra đàn ông phụ thuộc hoàn toàn vào phụ nữ các mợ ạ

Khổ thân đàn ông!
Hóa ra, đàn ông phụ thuộc hoàn toàn vào phụ nữ, các mợ ạ.
Bố bạn lấy nhầm vợ thì tuổi thơ bạn khốn khổ.
Bạn lấy nhầm vợ thì cả cuộc đời là địa ngục trần gian.
Con trai bạn lấy nhầm vợ thì tuổi già của bạn không có nơi đi về, sống trong cô quạnh.
Người vợ là nhiệt kế đo nhiệt độ sức sống của gia đình. Tươi tốt hay héo hon tàn lụi cũng từ đó mà ra.
Thử hỏi: Người mẹ bạn bỏ con (thôi thì gửi con cho bà ngoại nuôi, chứ không vứt trong thùng rác) đi lấy chồng thì tuổi thơ bạn sẽ như cái cây khô? Bạn thành hay bại trong sự nghiệp không phải do vợ quyết định mà những ngoặc đơn ngoặc kép trên mặt bạn dầy hay thưa là do người vợ khắc ít hay nhiều. Con trai bạn hạnh phúc hay không thì phải hỏi con dâu, và tuổi già của bạn có được sum vầy bên con cháu hay không cũng phải hỏi vợ của con trai mình.
Thế nên dân gian mới nói đại ý rằng: Đàn bà chọn sai chồng hủy hoại một đời. Đàn ông chọn sai vợ lụi tàn 3 thế hệ. Cho nên, phụ nữ không hề yếu đuối, các quý ông nhé. Sức mạnh của phụ nữ vô địch dời non lấp biển, còn sức mạnh của các quý ông giáo điều, gia trưởng chỉ là thứ vũ phu, võ biền lụn vụn trong ao nhà thôi nhé.
Vì thế, lịch sử thế giới là lịch sử của đàn ông. Lịch sử kiến tạo đời sống là lịch sử của đàn bà. Mà người đàn ông trước hết phải sống đã rồi mới đi chinh phục, kiến tạo thế giới.
(Đẻ con gái để điều khiển đàn ông nhé. Điều này thì ông nhà thơ Văn Công Hùng nhất, ông nhà văn Phan Đình Minh cũng nhất, ông nhà văn, họa sĩ A Hoàng A Sáng cũng nhất, ông nhà văn Nguyễn Thế Hùng càng nhất...)
(Ảnh chôm trên mạng)
18/05/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *