muonmaucuocsonggiadinh.com

Làm thế nào để có được bức tường sơn bê tông nghệ thuật?

Bên cạnh các loại sơn nhà thông thường, hiện nay trên thị trường có xuất hiện một loại sơn mới gây được sự thích thú, lôi cuốn người tiêu dùng, loại sơn này chính sơn bê tông. Tùy theo cách của người sơn mà nó có những nét đẹp riêng khác nhau. Nhiều người rất muốn tiếp cận cách sơn loại sơn này nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu.

Nghệ thuật trang trí tường và sơn giả bê tông
Sơn giả bê tông là một kỹ thuật hoàn hảo cho việc trang trí bức tường nhà bạn theo tiêu chí đẹp - độc - lạ. Sơn bê tông được hiểu đơn giản là cách người ta dùng sơn sơn lên tường với tạo hình loang lổ lạ mắt, thu hút đượ sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Nhiều người chọn sơn bức tường bằng sơn bê tông nghệ thuật để thay đổi phong cách cho bức tường cũng như giúp chúng trông bắt mắt và có tính nghệ thuật hơn.


Loại sơn này với đặc điểm dễ nhận thấy nhất là bức tường màu xám nhẹ kết hợp với những nét loang lổ vừa mộc mạc, vừa nhẹ nhàng, mang hơi hướng cổ xưa, thu hút được ánh nhìn và gây được ấn tượng mạnh khi lần đầu bước vào căn nhà.
Loại sơn bê tông này có nhiều ưu điểm vượt lên hẳn các loại sơn tường thông thường khác. Không chỉ tạo ra một phong cách mới lạ, độc đáo, loại sơn tường bê tông còn là loại sơn chống thấm, chống bám bẩn, chúng ta có thể dùng khăn lau mọi vết bẩn trên tường một cách nhẹ nhàng. Sơn cũng có độ láng mịn và độ bền cao. Ngoài ra, giá của mức sơn này cũng không cao, phù hợp với điều kiện của mọi gia đình Việt.

Những lưu ý khi sử dụng sơn bê tông
•    Màu sắc: Do là sơn bê tông nên sơn chỉ có một màu xám nhẹ, với nhiều gia đình kinh doanh hay các công ty, doanh nghiệp. Đây sẽ là một hạn chế lớn, bởi màu sắc còn liên quan đến các vấn đề phong thủy nên với một màu xám nhạt sẽ rất khó để người mua có thể chọn màu mà chỉ có thể mặc định là màu xám với tông đậm nhạt khác nhau.
•    Quá trình thi công: Không như các loại sơn thông thường khác, quá trình thi công loại sơn này đòi hỏi người làm phải có khiếu thẩm mĩ, một chút khả năng về hội họa và phải am hiểu về cách sơn tường. Nếu bạn muốn sở hữu những bức tường bê tông mà không có khả năng tự mình sơn thì nên tìm đến những người thợ sơn bê tông nghệ thuật.
•    Chọn nhà phân phối uy tín khi mua hàng: Đây là điều tất nhiên rồi, vì bức tường của bạn sẽ chẳng thể đẹp nếu như bạn sơn lên nó một loại sơn kém chất lượng được. Sau cùng, hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi thay đổi màu sơn tường nhé, hãy đảm bảo rằng, bức tường sẽ tuyệt hơn khi bạn thay đổi màu “áo” cho nó.


 

Xem thêm: https://www.sontuongbetong.com/products/son-be-tong
08/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *