muonmaucuocsonggiadinh.com

Mách bạn địa chỉ mua kho lạnh bảo quản nấm chất lượng nhất

Hiện nay, các mặt hàng nông sản tươi được rất nhiều gia đình yêu thích và sử dụng. Một số đó chính là các loại nấm. Nhưng làm sao để bảo quản được loại thực phẩm giàu dinh dưỡng này tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Có thể nói cách đơn giản nhất chính là sử dụng kho lạnh bảo quản nấm. Vậy sản phẩm này đặc biệt ở đâu, vì sao nó lại có thể bảo quản nấm? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây. 

Hướng dẫn cách bảo quản nấm bằng kho lạnh

Nấm là một loại thực vật rất giàu vitamin, hàm lượng đạm và các khoáng chất. Do đó mà chúng rất dễ hỏng nếu chỉ để trong điều kiện môi trường. Kho lạnh bảo quản nấm được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn giữ được trọn vẹn độ tươi ngon của nông sản này. Đối với từng loại nấm khác nhau lại có những mức nhiệt độ bảo quản riêng mà bạn cần lưu ý. Dưới đây là tổng hợp của chúng tôi về các mức nhiệt độ bảo quản nấm mà bạn cần lưu ý:

  • Đối với nấm tươi: Bảo quản ở mức nhiệt từ 2 đến 5 độ C. Bạn có thể yên tâm bảo quản nhiều loại nấm cao cấp như nấm sò hay nấm kim châm tới 1 tuần mà vẫn giữ nguyên độ tươi ngon. 
  • Đối với nấm đã qua sơ chế: Bảo quản ở mức nhiệt từ 5 đến 7 độ C. Có hai kiểu nấm đã qua sơ chế thường được bảo quản bên trong kho lạnh. Đó là nấm sấy khô với nồng độ muối từ 10 đến 12% và nấm sấy khô với nồng độ muối từ 20 đến 22%. Những loại nấm này có thể bảo quản được bên trong kho lạnh tới tận vài tháng mà không xảy ra vấn đề gì. 

Đâu là cơ sở cung cấp kho lạnh bảo quản nấm uy tín nhất Việt Nam? 

Chắc hẳn những ai chưa có kinh nghiệm chọn mua kho lạnh bảo quản nấm đều cảm thấy lúng túng. Vậy thì bạn hãy đến ngay Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc. Đây chính là địa chỉ số một về cung cấp các sản phẩm kho lạnh. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhờ vào:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao:
  • Chất lượng kho lạnh được cam kết 100%
  • Bảo hành, bảo dưỡng kho lạnh theo định kỳ
  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú từ chất liệu cho tới thiết kế
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và năng động
  • Mức chi phí khi mua sản phẩm cực kỳ ưu đãi

Với tất cả những ưu thế này, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 0972121551 để đặt hàng?

Xem thêm: https://kholanhnambac.com/kho-lanh-bao-quan-bia/
Xem thêm bài viết: http://phongthuychophongnghu.com/blog/625
17/05/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *