muonmaucuocsonggiadinh.com

Mẫu cốc uống cafe phù hợp, tinh tế

Trong các quán cafe có rất nhiều ly cafe với kiểu dáng, chất liệu, kích cỡ và hoạ tiết khác nhau và chỉ phù hợp với môt số đồ uống nhất định. Chắc hẳn người cũng từng thắc mắc rằng: “Tại sao cafe này lại được đựng trong cốc này mà không phải cốc kia?”. Để giải đáp thắc mắc này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết công dụng của từng loại cốc cafe nhé! 

Một số mẫu cốc đựng cafe thông dụng:\
•    Ly uống cafe đá: Thông thường, với loại cafe này thì các quán cafe thường chọn cho nhà hàng mình mẫu cốc uống cafe được làm từ thuỷ tinh có dáng cao và thon. Sở dĩ, mẫu cốc này được sử dụng là để khách hàng có thể thấy được sự hoà quyện của cafe, sữa đặc và đá. Nếu muốn có sự độc đáo thì bạn cũng có thể chọn những mẫu cốc có hoạ tiết, hoa văn đơn giản.


•    Ly uống cafe sữa nóng: Với những loại đồ uống nóng thì chất liệu gốm, sứ chính là sự lựa chọn hoàn hảo để giữ nhiệt cho đồ uống. Tuy nhiên, tinh tế hơn thì nên chọn ly có quai cầm để tránh bị nóng tay trong quá trình thưởng thức.
•    Ly uống espresso, cappuccino: Cafe máy luôn phải đảm bảo độ nóng nhất định để thể hiện được trọn vẹn hương vị của loại cafe này. Muốn vậy, nhà hàng cần chọn cho quán mình những loại ly làm bằng sứ dày dặn, có thêm quai cầm và đĩa để tiện sử dụng.  
•    Ly uống latte: Với loại cafe Ý thơm ngon nà thì bạn nên chọn những loại cốc có độ dày và miệng hơi rộng vừa để giữ nhiệt vừa giúp các nhân viên pha chế khoe được sự khéo tay của mình bằng những họa tiết đẹp mắt trên lớp bọt sữa.
•    Ly uống cafe macchiato: Cafe này được chia làm 3 tầng rõ rệt là sữa, bọt kem và cafe. Bởi vậy, những chiếc ly thủy tinh dày dặn sẽ đảm bảo vừa giữ được nhiệt lại vừa thể hiện được nét đẹp đặc trưng của tách cafe.
•    Ly cafe mang đi: Bạn nên chuẩn bị cho quán của mình những chiếc ly take away có nắp, bên ngoài được in sẵn logo, hình ảnh, thông điệp của quán để tiện khi khách không có thời gian thưởng thức đồ uống tại quán. 

Tại sao cần phải chọn ly uống cafe phù hợp?
Trên thị trường có rất nhiều mẫu cốc uống cafe để cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn được những chiếc ly phù hợp không phải là điều dễ dàng, đó là cả một nghệ thuật. 
Khi chọn được những chiếc ly phù hợp với từng loại đồ uống sẽ thể hiện được sự tinh tế của quán, làm tăng hương vị cho từng loại cafe, từ đó gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, khiến họ nhớ mãi hương vị cafe của quán.
 

30/11/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *