muonmaucuocsonggiadinh.com

Nhìn biểu đồ minh họa này hẳn ai cũng lo Bỏ mama người TQ mua hết đất rồi hoặc nặng hơn là Chính quy

Nhìn biểu đồ minh họa này hẳn ai cũng lo: "Bỏ mama, người TQ mua hết đất rồi" hoặc nặng hơn là "Chính quyền bán nước cho Tàu Cộng theo hiệp định Thành Đô dzồi"
Lo chứ, 31% cơ mà, lo quắn hết não luôn ấy chứ các cậu các mợ nhỉ.
Ủ uôi ủ uôi bán nước ủ uôi
Ơn giời, cái số liệu này hóa ra nó chỉ là từ 1 công ty tư vấn BĐS và chính họ cũng nói đây chỉ là thống kê của họ chứ không mang tính đại diện cho toàn bộ thị trường
"Báo cáo tại hội nghị BĐS tại TP.HCM sáng 12/12, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao của CBRE Việt Nam, đã thông tin từ việc không có mặt trong top 5 dẫn đầu thị trường với chỉ 4% vào năm 2017, người mua Trung Quốc đại lục vươn lên dẫn đầu thị trường, chiếm 31% giao dịch trong 9 tháng đầu năm 2018. Nếu tính cả người mua Hong Kong và Đài Loan, tỷ lệ này lên tới 44%.
Ngay sau đó, tại một hội thảo tại Hà Nội, bà Dung cũng thông tin làm rõ thêm về báo cáo người Trung Quốc mua nhà Việt Nam mà đơn vị này công bố hôm 11/12 ở TP.HCM. Bà Dung nhấn mạnh số liệu mà CBRE công bố chỉ dựa trên thống kê các giao dịch của riêng CBRE (đơn vị này cũng làm dịch vụ môi giới bất động sản
“Chúng tôi chỉ dựa trên các giao dịch của CBRE mà thôi, nên nó có thể không mang tính đại diện toàn bộ thị trường”, bà Dung nói.
Giám đốc cấp cao của CBRE cũng cho biết sàn giao dịch của đơn vị này chủ yếu giao dịch căn hộ cao cấp, hạng sang; hầu hết khách mua nhà là người nước ngoài."
Thế thôi. Nhìn 1 giọt nước để phán cả đại dương e là hơi chủ quan, nhỉ.
Còn ai bảo số người nước ngoài mua nhà dưới hình thức nhờ người Việt đứng tên thì bản chất vẫn không thể ghi nhận là người nước ngoài sở hữu nhà.
14/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

T_COMMENT_LATEST