muonmaucuocsonggiadinh.com

Review chi tiết về máy pha Cafe Mishio MK05

1. Giới thiệu về máy pha Cafe Mishio MK05

Trong mức giá hơn 1triệu đồng, với những tính năng hiện đại mà sản phẩm mang lại, chiếc Mishio MK05 thực sự rất xứng đáng để khách hàng đầu tư.

Thông số kĩ thuật của sản phẩm:

  • Chiếc máy pha cà phê Mishio MK05 có công suất 800W giúp pha cà phê nhanh chóng, tiện lợi
  • Bình chứa của sản phẩm 0,24 lít
  • Nguồn điện áp phù hợp sử dụng sản phẩm 220V/50 Hz
  • Chức năng sản phẩm dùng pha cà phê tự động, pha cà phê espresso và capuchino
  • Sản phẩm phù hợp với văn phòng hay gia đình

Chiếc máy pha cà phê Mishio MK05 có công suất 800W

Mức giá của sản phẩm:

Chiếc máy pha cà phê Mishio MK05 hiện được bán tại Lazada với mức giá gốc là 1490000 đồng. Tại thời điểm hiện tại, chiếc máy pha cà phê đang được ưu đãi 34% giá thành sản phẩm chỉ còn 990000 đồng/ sản phẩm.

2.   Những tính năng ưu việt của máy pha Cafe Mishio MK05

Máy có thiết kế sang trọng:

Hiện tại, sản phẩm máy pha cà phê Mishio MK05 có 4 màu sắc cho bạn lựa chọn đó là màu đỏ, đen, xanh, xám. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được màu sắc máy pha cà phê mà mình mong muốn.

Sản phẩm sử dụng trong phòng khách gia đình, văn phòng làm việc không chỉ với công năng sử dụng là chiếc máy pha cà phê mà còn có vai trò như là vật dụng trang trí cho không gian sống.

Thiết kế thông minh của chiếc máy pha cà phê Mishio MK05

Công suất hoạt động của máy rất mạnh mẽ:

Chiếc máy pha cà phê Mishio MK05 có công suất lên đến 800W cùng áp lực lên đến 3.5 bar. Với công suất hoạt động mạnh mẽ này giúp người dùng pha chế thời gian nhanh chóng, tiết kiệm. Chỉ với 5 phút là bạn đã pha xong ngay 4 ly cà phê cho 4 người.

Sản phẩm dễ dàng sử dụng:

Chiếc máy pha cà phê Mishio MK05 được sản xuất với thiết kế hiện đại. 4 chế độ pha khác nhau như chế độ sục khí, tắt, tạm dùng, pha cà phê. Người dùng chỉ cần ấn nút và chọn chế độ mình mong muốn.

Các chế độ vận hành máy đơn giản

3. Phản hồi thực tế của khách hàng

Anh Lê Anh Tuấn – Hoàng Mai, Hà Nội

Mình là người rất thích uống cà phê, hay nói cách khác mình nghiện hương vị cà phê. Hàng ngày mình phải mất tới ít nhất 60 nghìn cho 2 cốc cà phê mua ngoài. Tuy nhiên từ ngày mình mua Mishio MK05 về sử dụng, thật sự mỗi tháng mình tiết kiệm được chi phí mua cà phê ngoài. Máy hoạt động rất tốt và pha cà phê nhanh chóng

Anh Trần Văn Công – Ninh Bình

Chiếc Mishio MK05 thực sự sử dụng rất “trâu”. Mình ấn tượng ngay với thiết kế vững chãi, chắc chắn bên ngoài của dòng sản phẩm này nên mới quyết định mua máy

Để thưởng thức một lý cafe thơm ngon buổi sáng theo cách thường ngày phải mất một khoảng thời gian từ 10-15p. Với chiếc máy pha cà phê chỉ cần chưa đầy 3p bạn đã có ly cafe tương tự.

Với chiếc máy này bạn có thể tiết kiệm tối đa lượng cafe sử dụng. Nó sử dụng triệt để và với cùng 1 lượng cafe, thì nó sẽ cho bạn lượng cafe nhiều hơn và bạn có thể điều chỉnh theo lượng mình muốn.

4. Lời kết: Máy pha cà phê Mishio MK05 có tốt hay không?

Với mức giá trên 1 triệu đồng thì thực sự chiếc máy pha cà phê Mishio MK05 rất đáng để bạn bỏ tiền ra mua. Máy sở hữu rất nhiều những tính năng hiện đại trong tầm giá 1 triệu đồng. Sản phẩm sử dụng cho gia đình, văn phòng làm việc có nhu cầu sử dụng cà phê ở mức vừa phải rất phù hợp.

29/01/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *