muonmaucuocsonggiadinh.com

Thiết bị vệ sinh toto cao cấp, chính hãng


Trong quá trình hình thành và phát triển qua gần 100 năm đến nay, các dòng sản phẩm toto đã trở thành một địa chỉ tin cậy, làn sóng mạnh mẽ chiếm được hầu trái tim người tiêu dùng trong thị trường thiết bị, đồ dùng vệ sinh cao cấp. Một trong những yếu tố tác động rất lớn đến thành công nó, đánh dấu sự khác biệt của thương hiệu toto chính là chất lượng vượt trội được đại đa số các gia đình hiện đại tin tưởng lựa chọn. 

Đặc điểm của sản phẩm
Thiết bị vệ sinh toto được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, cao cấp Nhật Bản. Khi nhắc đến Nhật Bản, người ta sẽ nghĩ ngay đến một đất nước nổi tiếng hàng đầu với trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất tiên tiến hàng đầu và thân thiện với người sử dụng. Điểm nhấn của sản phẩm này là sở hữu phiên bản nắp bồn cầu rửa tự động, thông minh washlet nổi tiếng trên thế giới, có đầy đủ hệ thống thiết bị vệ sinh nhà tắm bao gồm: vòi tắm hoa sen, vòi rửa, bồn tắm, chậu rửa… với những đặc điểm vượt trội:
•    Thiết kế chú trọng đến mục đích sức khỏe người dùng: Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các thiết kế của toto đều được phía nhà sản xuất chú trọng, chăm chút rất kĩ vẻ bề ngoài. Bên cạnh mục đích thẩm mỹ thì chúng hướng đến sức khỏe và vệ sinh của khách hàng. Bề mặt bồn được làm từ chất liệu sứ cao cấp được tráng qua một lớp men siêu nhẵn bóng bằng công nghệ cefiontect có khá năng chống bám khuẩn rất tốt. Nhờ có công nghệ này mà bạn dễ dàng vệ sinh sản phẩm, giảm thiểu sự xâm nhập của vi khuẩn, giữ cho độ bền lên đến 30 năm sử dụng.
•    Chất lượng sản phẩm thiết bị vệ sinh toto được quan tâm số một: Ngoài sử dụng công nghệ cefiontect chống bám khuẩn, bồn cầu tự động washlet, hãng toto được cấu tạo vành kín, dễ dàng lau chùi, tẩy rửa và khắc phục được tối đa chất bẩn lưu lại ở bên trong vành. Mọi thao tác đều được vận hành bằng cách tự động xả qua hệ thống điều khiển không dây. 

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị
•    Cần vệ sinh đúng cách, đúng thời gian cố định: Để duy trì được một không gian sạch sẽ, thoáng mát cho nhà vệ sinh, các thiết bị đều phải được cọ rửa sạch sẽ và đúng cách từ 1 -  2 lần trong vòng 1 tuần.
•    Hạn chế sử dụng các chất hóa học để tẩy rửa: Nếu sử dụng các chất hóa học sẽ có nguy cơ làm cho lớp bề mặt thiết bị dễ bị bào mòn, gây ra những vết hoen ố, vết xước…
•    Kiểm tra, bảo dưỡng định kì các thiết bị vệ sinh: Đây là một thao tác quan trọng để giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
Bởi nhà vệ sinh luôn là nơi tập trung nhiều các vi khuẩn độc hại và chất bẩn, cặn bã nên bạn cần phòng tránh một cách tốt nhất.

10/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

T_COMMENT_LATEST