muonmaucuocsonggiadinh.com

Thịt bò úc tại thị trường Việt Nam

Người tiêu dùng Việt Nam từ nhiều năm lại gần đây đã khá quen thuộc với các loại thực phẩm nhập khẩu. Do nguồn cung trong nước chưa đáp ứng được yêu cầu về lượng hoặc do sự mở rộng thị trường của các đơn vị kinh doanh nước ngoài mà các sản phẩm nông sản nước ngoài vươn tới thị trường Việt ngày càng nhiều. Trong đó, sản phẩm có số lượng tiêu thụ nhiều nhất là thịt bò, đặc biệt là thịt bò úc, loại thịt thơm ngon giàu chất dinh dưỡng đến từ lục địa xinh đẹp Australia.

Những ích lợi lớn từ thịt bò
Như chúng ta đã biết, thịt bò là thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sự duy trì và phát triển cơ thể, nhất là trẻ em - người ở độ tuổi có nhu cầu về chất dinh dưỡng cao. Trải qua thời gian dài nuôi dưỡng và chăm sóc trên dây truyền hiện đại, khép kín và an toàn, những phần thịt bò úc tươi ngon luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Thịt bò giàu protein và vitamin B6, B12, những loại chất này có công dụng hữu hiệu đối với mỗi cơ thể. Protein và các loại vitamin giúp cơ thể có sức đề kháng mạnh, xây dựng hệ thống miễn dịch vững chắc và hồi phục năng lượng bị tiêu tán trong quá trình vận động. 


Một hàm lượng đáng kể kẽm và magie có trong thịt bò chống lại quá trình oxy hóa làm mất đi tuổi xuân trên gương mặt. Lượng kẽm đẩy nhanh quá trình trao tổng hợp chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể giúp cơ thể luôn khỏe mạnh với sức đề kháng mạnh mẽ. Phát triển cơ bắp là mong muốn của nhiều người ngay cả khi tham gia hay không các loại thể thao, do vậy, thịt bò là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho quá trình hình thành và làm rắn chắc cơ bắp.

Đặc điểm của thịt bò nhập khẩu Úc
Thịt bò nhập khẩu Úc có giá vừa phải trên thị trường, do vậy hầu hết chúng ta đều có thể thưởng thức loại thịt này. Miếng thịt được đảm bảo an toàn và vệ sinh sao cho độ tươi của miếng thịt được giữ gìn tốt nhất. Các giống bò úc được tuyển chọn và chăm sóc tỉ mỉ từ đồng cỏ xanh đến nơi chế biến dưới sự phát triển của khoa học và công nghệ. Ngay sau khi mổ và được phân chia thành từng phần, thịt bò được làm lạnh cấp tốc, do vậy độ tươi của miếng thịt được đảm bảo ở mức tốt nhất. Thịt bò đến từ Úc mềm có vị ngọt và cực kì dễ ăn. Tùy vào từng loại miếng thịt mà lựa chọn cách chế biến phù hợp, ví dụ thịt ba chỉ bò để ăn lẩu hoặc ăn nướng, thịt thăn dùng để hầm... nó phụ thuộc vào loại thịt mua được và món ăn dự định làm.
 

Xem thêm bài viết: http://kinhdoanhdiaoc.org/?p=4413
28/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *