muonmaucuocsonggiadinh.com

Thư ngỏ Kính gửi Quý khách hàng quý đối tác thân mến

Thư ngỏ!
Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác thân mến!
Thay mặt cho BLĐ Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại LAS BEAUTY, tôi xin phép được chính thức phát động xây QUỸ TRÁI TIM NHÂN ÁI - LAN TOẢ YÊU THƯƠNG do công ty làm đại diện chủ quỹ bắt đầu từ ngày 1/4/2019
Khách hàng mua hay trải nghiệm bất kì sản phẩm nào của công ty LAS BEAUTY chúng tôi xin phép được trích 1 phần lợi nhuận của người bán hàng để xây dựng QUỸ NHÂN ÁI - LAN TOẢ YÊU THƯƠNG! Giá mua vẫn không hề thay đổi
Khách hàng mua hay trải nghiệm mỗi phẩm của chúng tôi tức là đã góp phần giúp cho QUỸ NHÂN ÁI lớn mạnh hơn. Ngoài ra mọi đóng góp xây dựng quỹ của các mạnh thường quân có thể CK vào tài khoản sau:
VCB: 107000392711 CN Thanh Xuân -HN
Agrb: 2800205209141 CN tỉnh Vĩnh Phúc
Chủ TK: Trương Thị Hiền.
Quỹ này chúng tôi sẽ dành để chia sẻ cho những mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Một cây làm chẳng lên non, 3 cây chụm lại nên hòn núi cao! Góp gió thành bão, lá lành đùm lá rách để thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn và hạnh phúc hơn!
Quỹ này chúng tôi sẽ làm công khai minh bạch mùng 5 hàng tháng để toàn bộ số tiền gây quỹ được sử dụng một cách nhân văn nhất. Dự kiến 4 tháng một lần chúng tôi sẽ tổ chức các hoạt động trao quỹ và nếu như các bạn sẵn sàng hãy chung tay và lên đường cùng chúng tôi!
Thay mặt, BLĐ công ty, hệ thống LAS BEAUTY trên khắp cả nước và những mảnh đời khó khăn bất hạnh tôi xin gửi lời cám ơn tới tất cả khách hàng thân yêu đã và đang yêu mến, tin dùng sản phẩm của chúng tôi.
Kính thư
GĐ Phan Nhật Hằng
LASBEAUTY♥️♥️♥️
29/11/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *